Blog

Giới thiệu

About

Cùng giới thiệu nào!

Du Hí Tứ Bình (Du hí là cụm từ xuất phát từ Hán Việt, Du nghĩa là đi chơi Hí là vui vẻ. Cụm từ Du Hí nghĩa là đi chơi vui vẻ. Tứ có nghĩa là bốn Bình là chữ cái đầu tiên của các địa điểm chủ lực mà doanh nghiệp muốn phát triển là: Bình Ba, Bình Hưng, Bình Lập, Bình Tiên. Du Hí Tứ Bình mang ý nghĩa có những chuyến đi du lịch, trải nghiệm vui vẻ tại Bình Ba, Bình Hưng, Bình Tiên, Bình Lập)

Tầm nhìn: Đưa dịch vụ du lịch biển Tứ Bình đến với mọi miền đất nước nước với tiêu chí phát triển du lịch theo mô hình xanh, gìn giữ và phát triển văn hóa, thiên nhiên, ẩm thực tại địa phương.

Trong 1 năm (2023-2024) tập trung phát triển xây dựng thương hiệu để mọi người biết đến thương hiệu nhiều hơn
Trong 3 năm tới (2024 – 2027) tạo dựng quỹ “ Du lịch xanh Cam Ranh” với mong muốn trích tiền từ các tour du lịch để đóng góp vào chiến dịch “ Mùa Hè Xanh “ tại địa phương.
Trong 5 năm tới (2027 – 2032) trở thành thương hiệu du lịch biển Cam Ranh hàng đầu tại Việt Nam. Xây dựng công đồng du lịch xanh bảo vệ và gìn giữ thiên nhiên, văn hóa

Sứ mệnh: Sứ mệnh của Du Hí Tứ Bình là mang lại những trải nghiệm du lịch biển xanh độc đáo, trọn vẹn, nâng cao nhận thức cho khách hàng về việc bảo vệ gìn giữ thiên nhiên.

Giá trị cốt lõi: Phát Triển – Gìn Giữ – Khám Phá

Why us?

Chúng tôi làm cho chuyến đi của bạn dễ dàng hơn

Dịch vụ uy tín

Cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm du lịch chất lượng cao và đáng tin cậy, được đánh giá cao bởi hàng ngàn khách hàng đã trải nghiệm.

Địa điểm đẹp

Khám phá những điểm đến tuyệt đẹp và nổi tiếng với những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ.

Tin cậy & An toàn

Sự an toàn và chăm sóc tận tâm luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Đội ngũ chuyên nghiệp và kinh nghiệm sẽ đảm bảo bạn có chuyến du lịch mà không phải lo lắng.

Trải nghiệm cuốn hút

Khám phá những điểm đến tuyệt đẹp và nổi tiếng trên khắp thế giới, từ những thành phố sôi động đến những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ.

Giá tốt nhất

Giá cả của các tour luôn ở mức tốt nhất kèm theo đó là các dịch vụ chất lượng kèm theo

Booking nhanh chóng

Đặt chỗ dễ dàng và nhanh chóng thông qua hệ thống của chúng tôi, giúp bạn sẵn sàng khám phá thế giới ngay lập tức.

0
Destinations
0

Amazing tours

0
Tour types
0
Happy customers
Testimonials

Đánh giá từ khách hàng

Login

Du Hí Tứ Bình (Du hí là cụm từ xuất phát từ Hán Việt, Du nghĩa là đi chơi Hí là vui vẻ. Cụm từ Du Hí nghĩa là đi chơi vui vẻ. Tứ có nghĩa là bốn Bình là chữ cái đầu tiên của các địa điểm chủ lực mà doanh nghiệp muốn phát triển là: Bình Ba, Bình Hưng, Bình Lập, Bình Tiên. Du Hí Tứ Bình mang ý nghĩa có những chuyến đi du lịch, trải nghiệm vui vẻ tại Bình Ba, Bình Hưng, Bình Tiên, Bình Lập).

Địa chỉ

42/3 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Quận Gò Vấp

Điện thoại

(+84) 096 915 2344

Email